Với vô số cửa hàng sửa khóa xe ô tô trên địa bàn Hà Nội, việc lựa chọn một cửa hàng sua khoa xe oto uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng là điều không hề dễ dàng. Không chỉ vậy, có rất nhiều khách hàng đã gặp phải những thợ sửa khóa không chuyên nghiệp, không những không sửa được khóa mà thậm chí còn bị hỏng khóa hoặc hét giá quá cao. Liên hệ 0978 347 506 để được sửa khóa hà nội trọng nhân tư vấn chi tiết nhé

Các lỗi thường gặp cần sửa khóa xe ô tô

Khi đến với sửa khóa tại nhà giá rẻ Trọng Nhân, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Với cơ sở vật chất và đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, chúng tôi là đơn vị được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Dưới đây là một số lỗi chìa khóa ô tô thường gặp mà Trọng Nhân xin chia sẻ với các bạn:

Sửa chìa khóa xe ô tô không điều khiển được từ xa

Hiện tượng chìa khóa ô tô không nhận tín hiệu, sóng chập chờn từng lúc. 

– Do chìa khóa xe ô tô bị cạn pin hoặc yếu.

– Chìa khóa bị rơi vào nước, ẩm làm chập mạch chìa khóa. Với nguyên nhân này bạn hãy tháo vỏ chìa ra và để chìa khóa tự khô rồi lắp lại .

– Bạn làm rơi chìa khóa ô tô hoặc vật gì nặng trong chìa khóa bị biến dạng. Điều này có thể ảnh hưởng đến chip từ trong mạch phím. Bạn có thể phải gọi thợ sửa khóa xe ô tô để thực hiện khắc phục vấn đề này.

sửa khóa xe ô tô
Trọng Nhân sửa khóa xe hơi không điều khiển được từ xa

Sửa chìa khóa ô tô không nhận tín hiệu 

Nếu bạn đã chắc chắn rằng chìa khóa của mình vẫn hoạt động bình thường nhưng xe không nhận tín hiệu, thì nguyên nhân nằm ở hệ thống điều khiển trung tâm của xe.

Trường hợp này bạn có thể liên hệ sửa khóa xe ô tô Trọng Nhân hoặc Gara ô tô lớn 1 chút để kiểm tra bằng máy đọc lỗi của xe. Một số nguyên nhân chủ yếu của trường hợp này đó là:

– Hệ thống nhận tín hiệu (ăng-ten) trên ô tô của bạn bị lỗi. Không nhận được  tín hiệu từ chìa khóa ô tô của bạn.

– Chuột 4 cửa ô tô, chip điều khiển trung tâm của hệ thống khóa cửa bị lỗi, đứt cáp.

Sửa chìa khóa cửa ô tô bị kẹt, hóc ổ không mở được 

Cửa xe là bộ phận đóng mở nhiều lần khi lái xe. Ở đây chúng ta sẽ nói về việc khóa cơ cửa ô tô của bạn bị lỗi vì những lý do sau:

– Khóa cửa lâu ngày không sử dụng bị kẹt do rỉ sét, khóa không vặn được chìa. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng bình xịt RB7 để giải quyết vấn đề này.

– Khóa cửa ô tô bị hỏng hoặc lỏng chốt nên vặn chìa khóa cũng không mở được cửa. Rất có thể ai đó đã phá khóa hoặc ổ khóa của bạn dẫn đến bị hỏng.

– Xe bị mất hết chìa, thợ khóa đến làm chìa mới cho bạn để nổ máy nhưng họ lại làm thay đổi răng chìa. Dẫn tới việc bạn chỉ mở được ổ khóa điện mà không mở được khóa cửa xe. 

=> Xem thêm:

sua khoa xe oto
Sửa khóa cửa xe ô tô bị kẹt, hóc ổ không mở được

Sửa các ổ khóa khác trên xe ô tô không khóa, mở được

Các lỗi thường gặp tương tự ở khóa cửa xe là ở khóa cốp ô tô bị kẹt và không mở được. Ngoài những nguyên nhân như ổ khóa hoen gỉ, hỏng ổ khóa, nhầm chìa khóa thì cốp xe thường sử dụng mô tơ riêng để điều khiển chứ không dùng chuột cửa.

Quy trình sửa khóa xe hơi chi tiết

Để phục vụ khách hàng tốt hơn, chúng tôi đưa ra quy trình tiếp nhận thông tin và sửa chìa khóa ô tô gồm 3 bước.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin

Sau khi  nhận được yêu cầu của khách hàng, kỹ thuật viên sẽ tiếp nhận và kiểm tra tình trạng của chìa khóa, sau đó chúng tôi sẽ thông tin chi tiết về tình trạng chìa khóa, hướng khắc phục và chi phí dịch vụ cụ thể cho khách hàng.

– Bước 2. Sửa chìa khóa ô tô

Nhân viên kỹ thuật sửa khóa xe ô tô, tuỳ theo từng nguyên nhân mà sẽ thực hiện các công việc như: thay chìa khóa, chìa khóa cơ mới, thay vỏ … Toàn bộ quy trình được diễn ra minh bạch, rõ ràng trước mặt khách hàng.

– Bước 3. Nhiệm thu & bàn giao

Sau khi hoàn thành việc sửa chữa, nhân viên kỹ thuật tiến hành test chìa và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng. Khách hàng chỉ thực hiện thanh toán khi hài lòng về sản phẩm.

sửa khóa xe hơi
Quy trình tiếp nhận và sửa khóa xe ô tô của Trọng Nhân có 3 bước cơ bản

Sửa Khóa Trọng Nhân – Chuyên sửa khóa xe ô tô giá rẻ

Hệ thống cửa hàng của Trọng Nhân được trang bị đồ nghề sửa khoá hiện đại, chuyên nghiệp nhất trên thị trường.

Kỹ thuật viên chúng tôi luôn được tập huấn đào tạo trực tiếp ít nhất 2 lần / năm. Cập nhật công nghệ, hệ thống khóa mới cho các dòng xe ô tô mới ra mắt trên thị trường.

Sửa khóa xe ô tô Trọng Nhân luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất có thể với phương châm hoạt động “Tận tâm, Tận lực, Tận tình”. Tại Trọng Nhân, chúng tôi cam kết cùng khách hàng:

– Kỹ thuật viên của chúng tôi xử lý chìa khóa trực tiếp mà không cần thông qua bên thứ ba

– Vật tư chính hãng, chất lượng tốt nhất thị trường

– Bảo hành lên đến 12 tháng.

Kỹ thuật viên thao tác sửa khóa tại điểm nhận chìa cho khách hàng quan sát trực tiếp, không thay đổi đồ, không làm qua loa.

– Sau khi nhận hàng, khách hàng thanh toán đúng giá niêm yết của công ty và nói KHÔNG với “chi phí phát sinh”.

– Phục vụ tận nơi 24/7, giá cả phải chăng, rẻ hơn giá của công ty và các đơn vị sửa khóa khác.

– Chế độ hậu mãi tốt với nhiều  khuyến mãi, giảm giá.

Kỹ thuật viên sua khoa xe oto của Trọng Nhân luôn được tập huấn đào tạo trực tiếp từ các chuyên gia
Kỹ thuật viên sua khoa xe oto của Trọng Nhân luôn được tập huấn đào tạo trực tiếp từ các chuyên gia

Lời kết

Sửa khóa xe ô tô tại nhà Trọng Nhân uy tín, giá cả phải chăng. Chúng tôi chuyên sửa chữa các loại chìa khóa ô tô của tất cả các đời ô khác nhau. Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc yêu cầu liên hệ qua hotline: 0978 347 506. Bộ phận hỗ trợ tư vấn 24/7 tiếp nhận và cử kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để giúp bạn khắc phục mọi vấn đề về chìa khoá ô tô.

=>Xem ngay Địa chỉ sửa khóa ô tô trên địa bàn Hà Nội của chúng tôi:

sửa khóa tại nhà đống đa sửa khóa tại nhà hà đông
sửa khóa tại nhà hoàng mai sửa khóa tại nhà tây hồ
sửa khóa tại nhà thanh xuân sửa khóa tại nhà hoàn kiếm
sửa khóa tại nhà bắc từ liêm sửa khóa tại nhà cầu giấy