Chìa khoá cửa cuốn có đánh được không? Địa chỉ đánh khóa uy tín

Chìa khóa cửa cuốn là thiết bị kích hoạt cửa cuốn và dễ bị hư hỏng nếu không được bảo quản tốt. Không những vậy, chìa khóa này còn có kích thước nhỏ nên dễ bị đánh rơi mất trong quá trình di chuyển. Khi đó, nhiều người mong muốn làm chìa khóa mới nhưng không biết chìa khóa cửa cuốn có đánh được không.

Chìa khoá cửa cuốn có đánh được không?

Hiện nay, dựa vào cách đóng mở, cửa cuốn được chia thành hai loại chính, bao gồm cửa cuốn kéo tay và cửa cuốn tự động. Trong đó, chìa khóa cửa cuốn kéo tay thường là khóa cơ, còn cửa cuốn tự động là khóa điện tử. Với hai loại này, nhiều người không biết là chìa khóa cửa cuốn có đánh được không.

Cả hai loại này đều có thể đánh lại được. Tuy nhiên, nếu bạn có chìa khóa gốc hoặc chìa khóa dự phòng thì quá trình đánh chìa sẽ dễ dàng hơn. Trong trường hợp bạn không có chìa gốc và


intervento all'apparato gastrointestinale

Intervento Gastroenterologico

Testo aggiuntivo sull’intervento gastrointestinale.

cả chìa dự phòng, việc đánh khóa sẽ khóa khăn hơn. Đôi khi, nếu như ổ khóa hư, cửa hư hại trầm trọng,… thì bạn có thể sẽ không đánh lại chìa.

Chìa khóa cửa cuốn có thể đánh được
Chìa khóa cửa cuốn có thể đánh được

Đánh chìa khóa cửa cuốn có đắt không?

Hiện nay, chìa khóa cửa cuốn có hai dạng là chìa khóa cơ và chìa khóa điện tử. Mỗi loại sẽ có phương pháp đánh chìa khác nhau nên có giá khác nhau.

Chìa khóa cơ có cách đánh đơn giản vì cấu tạo gần như không khác gì so với các loại chìa khóa cơ thông thường. Do vậy, chi phí làm chìa khóa sẽ dao động khoảng vài chục đến dưới 100.000 đồng. Giá cụ thể sẽ còn phụ thuộc vào phôi chìa và nơi đánh chìa khóa.

Nếu muốn đánh chìa khóa điện tử thì bạn cần bỏ ra chi phí lớn hơn so với chìa khóa cơ. Lý do là vì cấu trúc của chìa khóa điện tử phức tạp hơn. Chúng không được cấu tạo từ phôi chìa kim loại và hoạt động bằng cách đẩy các chốt như khóa cơ. Thay vào đó, chúng sẽ được cấu tạo từ vi mạch và hoạt động dựa trên sóng điện từ.

Chính vì nguyên nhân trên, chi phí đánh chìa khóa sẽ nằm trong khoảng vài trăm nghìn. Chất liệu làm khóa, độ phức tạo của chìa và đơn vị làm khóa là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí này.

Mỗi loại khóa sẽ có giá đánh chìa tương ứng
Mỗi loại khóa sẽ có giá đánh chìa tương ứng

Mẹo để bảo quản chìa khóa cửa cuốn tốt hơn

Mẹo tăng tuổi thọ sẽ giúp chìa khóa lâu hỏng hơn. Nhờ đó, bạn có thể hạn chế đánh lại chìa mới và tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Một số mẹo bảo quản chìa có thể kể đến như:

  • Luôn giữ chìa khóa khô ráo, đối với cả chìa khóa cơ và chìa khóa điện tử.
  • Không để chìa khóa bị va đập quá nhiều, đặc biệt là khóa điện tử.
  • Kiểm tra pin của khóa điện tử thường xuyên để đảm bảo sản phẩm vẫn hoạt động tốt.
  • Hạn chế để chìa khóa gần nơi có nhiệt độ cao vì có thể làm hỏng chìa, đặc biệt là khóa điện tử.

Lưu ý khi đánh chìa khóa cửa cuốn

  • Tìm hiểu về giá thành trước khi lựa chọn đơn vị đánh khóa.
  • Đối với mã gạt: Bạn chỉ nên mang 1 chìa khóa cửa cuốn (nếu có) để làm lại chìa khóa mới.
  • Đối với mã nhảy: Người đánh chìa cần đến trực tiếp cửa cuốn thì mới làm được. Bạn cũng có thể tự mua thiết bị và cài đặt theo hướng dẫn.
  • Chọn đơn vị đánh chìa uy tín.
  • Nên giám sát đơn vị làm khóa để bảo đảm thông tin chìa không bị sao chép một cách lén lút.
  • Nếu mất hết chìa thì bạn nên đánh lại 2 – 3 chìa để dự phòng trong trường hợp xấu.
Bạn nên đánh 2 - 3 chìa để dự phòng
Bạn nên đánh 2 – 3 chìa để dự phòng

Sửa Khóa Trọng Nhân – Đơn vị đánh chìa khóa cửa cuốn uy tín hiện nay

Làm khóa cửa cuốn cần đòi hỏi đơn vị đánh chìa phải uy tín. Vì nếu không, bảo mật của ngôi nhà có thể bị phá vỡ. 

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị sửa khóa uy tín hãy đến ngay với Sửa khóa Trọng Nhân. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng và sản phẩm 100% nhằm bảo đảm an ninh cho ngôi nhà của bạn.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đơn vị đánh chìa khóa cửa cuốn giá phải chăng nhất hiện nay. Với nguồn nguyên liệu làm khóa chất lượng và rẻ, Sửa Khóa Trọng Nhân chắc chắn sẽ giúp khách hàng có được chìa khóa cửa cuốn cao cấp với chi phí tiết kiệm nhất.

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc chìa khoá cửa cuốn có đánh được không. Để đảm bảo có chìa khóa chất lượng, bảo mật thông tin và chi phí tiết kiệm, bạn hãy liên hệ ngay với Sửa Khóa Trọng Nhân theo số 0978.347.506 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời